Jenhouse có thể giúp gì cho bạn?

Cùng nhau làm không gian sống cuả bạn thêm phần ấn tượng, tối đa hoá các mảng tường trống, ngôi nhà nổi bật trong mắt khách đến chơi nhà.

xem profile jenhouse

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, GIÁ TRỊ THẨM MỸ ĐƯỢC ĐỀ CAO LÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi tin rằng, một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà vừa đủ. Vì vậy chúng tôi đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt, có giá trị thẩm mỹ (luôn được cập nhật theo xu hướng) Chúng tôi tin rằng “tranh” không chỉ đơn thuần là “tranh” chúng là “Nghệ thuật treo tường”. Mỗi bức tường trống sẽ trở nên khác biệt hơn, có điểm nhấn hơn khi bạn lựa chọn đúng “vật liệu treo tường”. Lựa chọn tranh lấp đầy là 1 lựa chọn thú vị. Những bức tranh nhiều chủ đề, phối màu 1 cách cẩn thận sẽ làm không gian thêm phần hiện đại, sang trọng.

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho hàng triệu những ngôi nhà tại Việt Nam trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn. Chúng tôi tin rằng “nghệ thuật treo tường” mà chúng tôi hướng đến không chỉ giúp ích về mặt trang trí, chúng còn là những giá trị tinh thần mỗi khi bạn trở về nhà.
Jenhouse hướng đến sự “hoàn hảo” tại mỗi căn nhà, mặc dù việc “hoàn hảo” rất khó để đạt được, nhưng nếu luôn được dẫn dắt bởi sự “hoàn hảo” sẽ giúp chúng tôi có cái nhìn và sự tiếp cận với xu thế sớm hơn, đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt hơn. 

Qua 6 năm thành lập - 2015 từ một Xưởng tranh đến 2018 chúng tôi bắt đầu với mô hình Doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn vị am hiểu chuyên sâu về nghệ thuật trang trí - đặc biệt với “tranh treo tường”. Chúng tôi có thể giúp bạn với những tư vấn, cách bài trí và lựa chọn chủ đề theo sở thích. Hãy để chúng tôi giúp mảng tường trống tại gia đình bạn có thêm những điểm nhấn, lựa chọn tranh luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Cách tiếp cận của chúng tôi 

  • Tư vấn tranh phù hợp không gian 
  • Lựa chọn và lưu ý kích thước phù hợp 
  • Tiến hành sản xuất 
  • Tinh chỉnh, giao hàng và lắp đặt 
  • Bảo hành lên tới 2 năm

3000+

File tranh chất lượng cao

5000+

Khách hàng cá nhân

6+

Năm kinh nghiệm